[CAFÉ THỨ 5 - 6/7] GIAO TIẾP HIỆU QUẢ TRONG CÁC DỰ ÁN VÀ KẾ HOẠCH LỚN

Ngày đăng: 04/07/2017
Lượt xem: 961
Giao tiếp giữa những người quản lý của những dự án lớn trong và ngoài nước là điểm quan trọng cho sự thành công của các dự án. Nó giảm thời gian và tất cả chi phí cho dự án (nhân sự, chi phí trực tiếp và gián tiếp).

Giao tiếp trong kinh doanh không đơn giản chỉ là một cuộc trò chuyện hay thảo thuận mua bán đơn thuần, đó là môn nghệ thuật cần đến sự khéo léo và cái duyên. Ngoài ra thương trường cũng là chiến trường, trong kinh doanh nếu muốn thành công thì bạn cần trang bị những kỹ năng giao tiếp cần thiết nhằm thuyết phục được khách hàng và đối tác.
Café Thứ 5 này tại VINEN với NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

  • Các yếu tố trong Quản lý giao tiếp trong dự án.

  • Các phương tiện giao tiếp.

  • Giao tiếp cụ thể trong các dự án Công nghệ thông tin.

  • Sự khác nhau giữa projects và tasks.

  • Truyền thông tiêu cực (những điều cần tránh).

Diễn giả: Daniel Dobrev, Giám đốc Phát triển mảng Kinh doanh Quốc tế tại CalErin Group. Bên cạnh đấy ông còn là một chuyên gia đầu tư các thị trường mới nổi. Trong quá khứ ông từng là Cố vấn Kinh tế và Trưởng Phòng Thương mại, Bộ Kinh tế Bungari ở nước ngoài. Tại Bộ Kinh tế Bungari, ông đã quản lý các dự án quốc tế liên quan đến một số nước trong lĩnh vực CNTT, Phát triển Kinh doanh và Giáo dục.

-----------------------------------------------------------

Đăng ký ngay link bên dưới: https://goo.gl/mSBWKw

Thời gian : 18h30, Thứ 5, 6/7/2017

Địa điểm : Hội trường TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO TRI THỨC VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP (Góc đường Phạm Văn Đồng và Xuân Thuỷ) - Tầng 1, Nhà G6, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

HOTLINE: Ms Quỳnh 0908333901 

Phí tham dự: MIỄN PHÍ

Phí Café + trà + Đồ ăn nhẹ + Hoa quả : 50,000 đ/Người

Tin khác