TALKSHOW CAFE THỨ 5 (Ngày 04/08/2016)

Ngày đăng: 02/08/2016
Lượt xem: 658
Lãnh đạo nhân viên bằng quyền lực thôi chưa đủ. Hãy xem đó là "nghệ thuật" để chúng ta cùng phải ngồi lại nhìn nhận nó 1 cách sâu sắc hơn.

NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO – QUYỀN LỰC VÀ ẢNH HƯỞNG

Các nhà lãnh đạo, nhà quản lý được xem là những người đứng đầu công ty và được xem là người "hét ra lửa" có trong tay "quyền sinh, quyền sát" thế nhưng họ vẫn luôn đang đau đầu vì nhân viên không làm theo ý họ. Vậy đâu là cách để chủ doanh nghiệp vừa có được người tài biết nghe lời, sẵn sàng làm việc cho mình? Và đặc biệt làm sao để những con người tài năng ấy vẫn luôn kề vai sát cánh với ông chủ trong tình huống khó khăn hẳn không phải là điều dễ. 

TS Đinh Việt Hòa đạo tào cho các lãnh đạo cấp cao 

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và áp dụng vào thực tiễn, PGS,TS.Đinh Việt Hòa đã có những nhìn nhận vô cùng sâu sắc về tầm ảnh hưởng của Lãnh đạo đối với nhân viên. Vì thế, trong buổi chia sẻ CAFÊ THỨ 5 tuần này (4/8/2016) PGS, TS.Đinh Việt Hòa sẽ gợi mở cho chúng ta cách giải quyết những vấn đề trên. Đặc biệt, TS sẽ tiết lộ cho chúng ta về nguồn gốc quyền lực và sự ảnh hưởng của lãnh đạo cũng như các chiến lược gây ảnh hưởng mà chúng ta có thể áp dụng ngay cho công ty của mình ngay sau buổi chia sẻ.

Không phải ai trong chúng ta cũng thực sự hiểu được 2 từ "Lãnh đạo". Đến với CAFE THỨ 5 tuần này bạn sẽ có cái nhìn mới về Lãnh đạo trong thời đại mới. Với tư duy mới, mong rằng các Lãnh đạo sẽ có hành động mới để cùng góp phần giúp đất nước Việt Nam chúng ta phồn thịnh hơn.

 

Thời gian : 19h00 Tối Thứ 5 Ngày 04 tháng 8 Năm 2016
Địa điểm : Hiệp Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia - Tầng 2 Tháp 3 Dolphin Plaza , Số 6 Nguyễn Hoàng, Mai Dịch , Cầy Giấy (Cạnh bến xe Mỹ Đình)

==> CÁCH ĐĂNG KÝ THAM DỰ
1. Đăng ký online tại đường link : 
http://goo.gl/forms/DLj3JzlMr7enmeXQ2
2. Gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0422111155 ( Ms Quyên ) 

 

Tin khác