Cafe thứ 5 “ Ứng dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp”

Ngày đăng: 16/06/2018
Lượt xem: 1388
Công nghệ là gì? Làm thế nào để áp dụng hiệu quả công nghệ vào quản trị doanh nghiệp. Những kinh nghiệm quý báu về quản trị doanh nghiệp và phương pháp ứng dụng hiệu quả công nghệ sẽ được diễn giả Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ trong chương trình café thứ 5.

              

Công nghiệp 4.0 trong quản trị doanh nghiệp.

Công nghiệp 4.0 là xu hướng hiện thời trong việc tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất, bao gồm  các hệ thống không gian mạng thực-ảo, internet vạn vật,  điện toán đám mây và điện toán nhận thức.

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin và xu hướng hội nhập quốc tế tác động không nhỏ đến sự phát triển của doanh nghiệp. Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản trị doanh nghiệp là yêu cầu cấp thiết đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay.

Công nghệ 4.0 trên thực tế đã đem lại những lợi ích tích cực cho con người cũng như toàn xã hội. Việc sản xuất đã trở nên dễ dàng hơn, toàn bộ hệ thống  vận hành quản lí và sản xuất trở nên thú vị hơn rất nhiều, giảm bớt áp lực công việc và môi trường hoạt  động.

Yêu cầu cần thiết trong bối cảnh công nghệ 4.0 là việc vận dụng chất xám của con người giảm thiểu công việc nặng nhọc chân tay.

Mục tiêu chung của doanh nghiệp và cũng là của những người quản lí hiện này là làm thế nào để áp dụng hiệu quả công nghệ hiện đại vào quản lí. Café thứ 7 sẽ mang đến những  chia sẻ bổ ích giúp bạn áp dụng hiệu quả và  vượt qua thách thức lớn trong việc thực hiện cách mạng công  nghệ 4.0

Tham gia Café thứ 5 và sẻ chia cùng diễn giả Nguyễn Huy Hoàng.

Chương trình Café thứ 5 trở lại cùng với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Huy Hoàng hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất

Diễn giả Nguyễn Huy Hoàng được biết đến là người sáng lập GETFLY CRM, là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm quản trị khách hàng , quản lý nhân viên kinh doanh, quản lý KPI doanh nghiệp, tự động hoá doanh nghiệp, Automation Marketing…

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, GETFLY đã phát triển vượt bậc và đúng vững trên thị trường. GETFLY CRM đã trở thành công cụ hoàn hảo giúp hơn 800 chủ doanh nghiệp tăng doanh số mà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bằng những  kiến thức và kinh nghiệm của mình, diễn giả Nguyễn Huy Hoàng sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ thú vị nhất:

  • Phương pháp ứng dụng công nghệ  vào quản trị doanh nghiệp.
  • Chia sẻ áp dụng công nghệ  vào quản trị doanh nghiệp sao cho hiệu quả nhất.
  • Tối ưu việc sử dụng nguồn lực con người.
  • Quản lý lãnh đạo doanh nghiệp đơn giản, dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí mà doanh số vẫn được gia tăng đều đặn.
  • Kinh nghiệm xây dựng hệ thống  phục vụ nhằm giảm thiểu những rủi ro cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh

Đừng chần chừ, hãy nhanh tay đăng kí tham dự chương trình để học hỏi và sẻ chia.

Link đăng kí : https://goo.gl/XpXnBD.

HOTLINE: : 02466844144

Thời gian: 18h30 thứ 5 ngày 21/06/2018

Địa điểm ; không gian khởi nghiệp ION, tầng 2, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phí tham dự: 50 000( hỗ trợ tea break)

 

 

Tin khác