CAFE THỨ NĂM 15/9 : LÃNH ĐẠO VÀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP (TS. Phan Quốc Việt)

Ngày đăng: 13/09/2016
Lượt xem: 1407
Một công cụ vô cùng hữu hiệu, nhất là đối với những người lãnh đạo, để đạt được mục đích nói trên là “văn hóa doanh nghiệp”. Nói nôm na, văn hóa doanh nghiệp là những quan niệm và lối hành xử theo cách riêng của doanh nghiệp

CAFE THỨ NĂM : LÃNH ĐẠO VÀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP (TS. Phan Quốc Việt) 

Ts. Phan Quốc Việt

Nghệ thuật Lãnh đạo và Văn hóa doanh nghiệp
“Một người lo bằng kho người làm”. Cái thiếu nhất của mọi tổ chức ở mọi thời đại là lãnh đạo. Nước ta đã gia nhập WTO, AEC, TPP đã được ký kết, cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Thế giới liên tục bến động, khủng hoảng trầm trọng hơn. Chính vì vậy, vai trò người lãnh đạo tại mỗi tổ chức, mỗi công ty chưa bao giờ quan trọng như bây giờ.
 “Trời càng tối, sao càng sáng”, “Ví thử cuộc đời bằng lặng cả, anh hùng hào kiệt có hơn ai”. Lãnh đạo là vượt khủng hoảng, làm thế nào để lãnh đạo tỏa sáng và dẫn dắt con thuyền doanh nghiệp vượt qua bão tố khủng khoảng ?
Câu trả lời sẽ được giải đáp trong Hội thảo đặc biệt:
Nghệ thuật Lãnh đạo & Văn hóa doanh nghiệp
Ø Đến với Hội thảo, giúp bạn:
-       Thấu hiểu cơ chế ứng xử hành vi của mình, của người để “trăm trận trăm thắng”
-       Thấu hiểu cơ chế xuất sắc vượt trội và ứng dụng nó trong điều hành doanh nghiệp và cuộc sống
-       Thấu hiểu cơ chế ứng xử cộng đồng, từ đó biết cách điều hành và tạo ra một cộng đồng xuất sắc vượt trội
-       Nhận thức được cái gốc của lãnh đạo là tự lãnh đạo - “tu thân” sau đó là “tề gia” và bình thiên hạ như Steve Jobs, Billgates
-       Sở hữu phương pháp độc đáo, mới mẻ, đặc sắc để Tự lãnh đạo – “Làm phim đời mình”, phương pháp biến cuộc đời bạn thành bộ phim BOM TẤN để đời
-       Nhận thức bản chất đúng đắn của Văn Hóa Doanh Nghiệp, và xây dựng doanh nghiệp vững mạnh trên nền tảng văn hóa độc đáo, đặc sắc.
-       Và còn rất nhiều bài học giá trị khác


Ø     Người thầy đặc biệt:

Bạn được chia sẻ trực tiếp bởi Diễn giả hàng đầu Việt Nam – Tiến sĩ Phan Quốc Việt – chủ tịch hội đồng sáng lập Tâm Việt Group, Phó Chủ tịch thứ nhất Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam.

Thầy là một trong những người tiên phong đặt nền móng cho kỹ năng mềm ở Việt nam. Là chủ biên của bộ sách “Thực hành kỹ năng sống” cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9, với kỷ lục số lượng đã bán ra trên 3 triệu bản – một con số khó tưởng ngay cả ở những nước tiếng phổ thông là tiếng Anh như các nước Âu, Mỹ và thị trường toàn thế giới.
Trong 15 năm làm nghề đào tạo, người được mệnh danh “tỷ phú kỹ năng mềm” đã kết hợp nhuần nhuyễn tinh hoa văn minh nhân loại với bản sắc văn hóa Việt Nam, tạo ra một công nghệ đào tạo hoàn hảo. Bằng công nghệ này,Tiến sĩ Phan Quốc Việt - “Người thầy của những người thầy” đã giúp cả triệu học viên đạt thành công vượt trội trong sự nghiệp.
Thời gian : 18h30 tối thứ 5 Ngày 15 tháng 9 Năm 2016
Địa điểm : Hiệp Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia - Tầng 2 Tháp 3 Dolphin Plaza , Số 6 Nguyễn Hoàng, Mai Dịch , Cầy Giấy (Cạnh bến xe Mỹ Đình)Phí tham dự: MIỄN PHÍ
Phí Café + trà + Đồ ăn nhẹ + Hoa quả : 50,000 đ/Người
..............................................
Hiện tại chúng tôi chỉ có thể chuẩn bị hội trường 100 chỗ, trong đó chúng tôi phải dành 50 chỗ cho các đối tác của mình. Do vậy, bạn cần ĐĂNG KÝ SỚM để có thể có được vị trí ngồi tốt nhất trong hội trường.
==> CÁCH ĐĂNG KÝ THAM DỰ
1. Đăng ký online tại đường link : 
https://goo.gl/forms/TDOoq3BEy84xn7Eo2
2. Gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0422111155

Tin khác