CEO- NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Ngày đăng: 26/06/2018
Lượt xem: 1883
Một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của công ty là người lãnh đạo, người quản trị biết cách tuyển chọn, thu hút và sử dụng nhân tài đúng cách

             Hiện nay, có vô vàn doanh nghiệp đang loay hoay trong mớ bòng bong, thiếu hụt nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Chỉ vì người lãnh đạo, quản lý không biết cách thu hút nhân tài.  Bên cạnh đó, việc không biết cách tuyển dụng, sắp xếp, loại bỏ nhân sự dẫn đến tình trạng người thừa vẫn thừa, người thiếu vẫn thiếu, khủng hoảng, lao đao vì không có nhân sự làm được việc. Sự thật là, nhiều nhà quản trị nhân sự không biết cách khích lệ, động viên và giữ chân nhân tài, khiến những người giỏi không hài lòng mà rời khỏi công ty. Cũng có không ít trường hợp công ty tuyển dụng và đào tạo bài bản, họ làm việc được một thời gian thì sang đầu quân cho công ty khác (Thậm chí là đối thủ)

           
Nếu không có sự thay đổi, nâng tầm quốc tế về quản trị nhân sự thì chỉ trong năm 2018, khi các công ty nước ngoài ồ ạt tiến vào Việt Nam, sẽ như một cơn sóng thần cuốn đi hết nhân tài và cuộc cạnh tranh giành “tướng tài” sẽ khốc liệt và khó khăn hơn bao giờ hết.
Hãy đồng hành cùng chuyên gia Ngô Minh Tuấn -Tổng giám đốc Học viện CEO Việt Nam trong chương trình cafe thứ 5 của Hiệp Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia( Vinen) và cùng giải quyết những vấn đề trên với chủ đề : “CEO - NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ NHÂN SỰ”

     Hơn 15 năm miệt mài với công việc tư vấn doanh nghiệp, niềm khao khát duy nhất chuyên gia – doanh nhân Ngô Minh Tuấn đó là “sống để trở thành con người có giá trị cho cộng đồng” Những trải nghiệm đầy khó khăn khi xây dựng đội ngũ và chiến lược trong quản trị doanh nghiệp chính là cơ duyên khiến ông thành lập tập đoàn CEO Việt Nam – doanh nghiệp duy nhất đào tạo, huấn luyện các khóa học khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam. Ông đã cùng với các đồng sự của mình đã trở thành những nhà cố vấn chiến lược cho hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Namtrong công tác xây dựng và quản trị chiến lược


        ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC: 
Các phong cách lãnh đạo của CEO giúp nhân viên đạt mục tiêu; nghệ thuật phỏng vấn tuyển dụng nhân sự.
Nghệ thuật đặt câu hỏi để đánh giá chính xác về chuyên môn, thái độ và kỷ luật của nhân sự; 
hệ thống báo cáo cho từng phòng ban và nhân sự,
Các yếu tố cần lưu ý; kỹ năng tổ chức cuộc họp,
Kỹ thuật thu hút nhân sự thực sự tài giỏi về cho công ty. Nắm được bí quyết phân bổ, xắp xếp nhân sự phù hợp cho từng vị trí.
Phương pháp động viên khích lệ nhân viên phát huy hết khả năng và sáng tạo cách CEO dẫn dắt để hệ thống tự ra quyết định, vận hành một cách tự nguyện mà không phải áp đặt; kỹ năng tạo động lực cho hệ thống nhân sự.

Nhanh tay đăngkí đồng hành cùng chương trình cafe thứ 5 tuần này.

ĐĂNG KÍ NGAY: goo.gl/CxzHGh

Thời gian: 18h30 ngày 28/06/2018
Địa chỉ: Không gian Khởi nghiệp ION, tầng 2, số 144 Xuân Thủy,Cầu Giấy, Hà Nội.
Phí tham dự: 50 000( hỗ trợ Tea break)
HOTLINE: 02466844144

 

Tin khác