GIẢI KHÁT TIỀN TRONG KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆPh

Ngày đăng: 07/11/2020
Lượt xem: 83
Chiều ngày 05/11/2020, tại hội trường tòa nhà On Money – Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia – Vinen tổ chức chương trình Talkshow Cafe thứ 5 số 152 với chủ đề: “Giải khát Tiền trong kinh doanh.”

Chiều ngày 05/11/2020, tại hội trường tòa nhà On Money – Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia – Vinen tổ chức chương trình Talkshow Cafe thứ 5 số 152 với chủ đề: “Giải khát Tiền trong kinh doanh.”


Đến tham dự chương trình có TS. Đinh Việt Hòa – chủ tịch sáng lập Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia, Giám đốc Trung tâm đào tạo và phát triển Văn hóa doanh nghiệp Ban 248 Thủ tướng Chính phủ ; TS. Nguyễn Trí Hiếu- Chuyên gia Tài chính, Ngân hàng độc lập – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu các giải pháp về vốn cho doanh nghiệp; Cùng với gần 100 đại diện các doanh nghiệp đến tham dự chương trình. 
 
Tại buổi Talkshow, người chia sẻ chính Chuyên gia TS. Nguyễn Trí Hiếu- Chuyên gia Tài chính ngân hàng đã đưa tới buổi Talkshow nhiều vấn đề mà được nhiều doanh nghiệp hiện nay quan tâm, đặc biệt trong đó có “Vốn” để phát triển doanh nghiệp. Chuyên gia đã gửi tới 2 vấn đề thiết đối với vấn đề giải khát tiền trong kinh doanh đó là: 


- Giải pháp là chúng ta phải hợp tác chung sức với nhau; 
- Kết nối người vay và những người cho vay, giữa những người có ý tưởng và người muốn đầu tư cho ý tưởng;
 
Chuyên gia TS. Nguyễn Trí Hiếu chia sẻ
Chương trình Cafe thứ 5 số 152 được dẫn dắt bởi TS. Đinh Việt Hòa, đã gửi tới nhấn mạnh những yếu tố cần có để có thể phát triển doanh nghiệp trong nhu cầu “Giải khát Tiền trong kinh doanh” : 
- Giá trị của doanh nghiệp; 
- Vấn đề vốn: ý tưởng đáng giá nhiều hơn tiền rất nhiều lần;
-  Đặc biệt nhấn mạnh để có thể phát triển, hợp tác giữa các doanh nghiệp lâu dài thì cần phải có “NIỀM TIN” giữa người người với để từ đó kết nối những trái tìm có cùng ý chí, lý tưởng phát triển vững mạnh.


 
Kết thúc chương trình đã giúp cho các doanh nghiệp đến tham gia hiểu được tác động của đại dịch đến tình hình kinh tế Việt Nam, điểm qua tình hình các thị trường; Hiểu biết rõ thị trường tài chính, vốn, hoạch định nguồn vốn, xây dựng chiến lược thu hút nguồn vốn hiệu quả; Đo lường cơ cấu vốn doanh nghiệp, đưa ra cơ cấu vốn an toàn cho doanh nghiệp nhằm rủi do tài chính. 
     

Tin khác