YOGA CHO NHÀ LÃNH ĐẠO

Ngày đăng: 25/07/2016
Lượt xem: 535
Một chương trình Café đặc biệt dành riêng cho những ai đã, đang và sẽ là những nhà Lãnh đạo, Doanh nhân đất Việt

CAFÉ thứ 5 tuần này với chuyên mục cực kì hấp dẫn: "YOGA CHO NHÀ LÃNH ĐẠO" của Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia - Vinen diễn ra vào tối qua (14/6/2016) đã thành công ngoài sự mong đợi, trong niềm hân hoan của tất cả các Anh/chị/em. 


Đến hẹn lại lên, một chương trình Café đặc biệt dành riêng cho những ai đã, đang và sẽ là những nhà Lãnh đạo, Doanh nhân đất Việt diễn ra tại không gian của Hiệp hội. Khi đến với chương trình, tất cả mọi người sẽ cùng tụ họp, làm quen, trao đổi, giao lưu và rồi cùng nhau lắng nghe những chia sẻ, những kinh nghiệm khởi nghiệp của những chuyên gia, những đồng nghiệp trên chiến trường kinh doanh. Mỗi số Café lại mang tới những ý nghĩa riêng biệt mà Ban lãnh đạo của Vinen mong muốn mang tới cho những nhà Lãnh đạo và Doanh nhân - “Gặp gỡ - Giao lưu – Gắn kết – Chia sẻ - Bền vững”.

Chương trình tuần này được bố trí không gian khác lạ hơn những chương trình trước, mới bước chân vào "ngôi nhà chung - Vinen", những vị khách dường như cũng cảm nhận được bầu không khí nơi đây, ai nấy đều mang trong mình một sự trông chờ, một niềm háo hức thể hiện rõ trên khuôn mặt. Hội trường chữ U dường như đã làm cho những vị khách trở nên thân thiết và gắn bó với nhau hơn. Thời gian thì vẫn cứ trôi còn dòng người thì vẫn tiến vào hội trường ngày một đông hơn. Không khí nơi đây bắt đầu nóng dần lên, mỗi người ra lấy một tách Coffe đậm chất "Café thứ 5" và tìm cho mình một chỗ ngồi lý tưởng

Khi đồng hồ điểm 19:15, một dáng người nhỏ bé quen thuộc nhưng mang trong mình hoài bão, khát vọng lớn lao với giọng nói đầy quyền lực không ai khác đó là Chủ tịch của Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia – Vinen, Tiến sĩ Đinh Việt Hòa – MC quyền lực của chương trình tối nay. Thầy luôn tự hào và đầy tin tưởng vào chính sứ mệnh, trọng trách mà Hiệp hội đang mang trên vai: "Nơi ươm mầm và nâng tầm Doanh nhân Việt." Với khát khao của một người bao lâu nay đứng trên cương vị của một bậc thầy về lãnh đạo Doanh Nghiệp,

TS. Đinh Việt Hòa luôn mong muốn có thể xây dựng được một mạng lưới mạnh mẽ để liên kết các nhà lãnh đạo, những doanh nghiệp nhỏ - vừa - lớn lại với nhau, để cùng nhau "action", tạo dựng lên thật nhiều doanh nghiệp tài năng và triển vọng cho đất nước. "Làm sao để tạo được mạng lưới như vậy, nó dựa vào chính sự liên kết giữa các doanh nghiệp với nhau.Đúng vậy, "Quan hệ là tài sản, và muốn liên kết chúng ta cần có các mối quan hệ, mối quan hệ trong kinh doanh nó được coi như là một loại tài sản, và giá trị của nó thì còn quý hơn tiền" (TS. Đinh Việt Hòa, 2016)

- Ban biên tập nội dung Vinen -

Tin khác