NGHỆ THUẬT PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Ngày đăng: 09/06/2018
Lượt xem: 1198
Ai trong chúng ta cũng đều có những khả năng đặc biệt, điều quan trọng là thái độ và định hướng phát triển bản thân. Mỗi một niềm đam mê, sở thích cá nhân đều có thể trở thành điều kiện làm bừng lên phẩm chất của mỗi người.

          " As human beings, our greatness lies not so much in being able to remake the world - that is the myth of the atomic age - as in being able to remake ourselves". -Mahatma Gandhi –

(Là con người, sự vĩ đại của chúng ta không nằm nhiều ở việc cải tạo thế giới - đó là thần thoại của thời đại nguyên tử - mà nằm ở khả năng ta cải tạo chính mình).

           Ai trong chúng ta cũng đều có những khả năng đặc biệt, điều quan trọng là thái độ và định hướng phát triển bản thân. Mỗi một niềm đam  mê, sở thích cá nhân đều có thể trở thành điều kiện làm bừng lên phẩm chất của mỗi người.

         Trong cuộc sống, mỗi người đều mong muốn có thể hoàn thiện bản thân, có được sự tiến bộ, giỏi giang hơn, có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm hơn để tạo ra được thành công và hạnh phúc trong cuộc đời. Thế nhưng, điều quan trọng là chúng ta chưa biết phải làm như thế nào để có được những điều đó trong cuộc sống của mình.

Khát khao thành công và hạnh phúc là mục tiêu hướng đến của tất cả mọi người. Dù bạn đang ở độ tuổi nào trong cuộc đời, dù ước mơ, đam mê của bạn là gì thì mỗi chúng ta sẽ đều có  một kế hoạch phát triển bản thân và nỗ lực để thực hiện nó.

Vậy làm thế nào để phát triển bản thân?

Chương trình café thứ 5 tuần này với chủ đề “Nghệ thuât phát triển bản thân” sẽ giải đáp giúp bạn .

                                  

        NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

        Phát triển bản thân không phải tự nhiên diễn ra như phát triển cơ thể, nó cần có quá trình và phương pháp cụ thể như những nấc thang đưa bạn đến với đỉnh cao của sự toàn diện. Chương trình café thứ 5 sẽ đem đến cho bạn  những thông tin:

-Tầm quan trọng của phát triển bản thân.

-Nguyên tắc phát triển bản thân.

-Làm thế nào để khẳng định giá trị của bản thân?

-Tại  sao phát triển bản thân là hành trình trọn đời?

        DIỄN GIẢ

         TS.Đinh Việt Hòa-Chủ tịch Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia (VINEN)  sẽ trực tiếp chia sẻ các kinh nghiệm quý báu của mình.

TS.Định Việt Hòa- giảng viên sau đại học bộ môn Lãnh đạo, môn Khởi nghiệp kinh doanh và là thỉnh giảng một số trường đại học trong nước và quốc tế. Trước đó, TS.Đinh Việt Hòa đã có nhiều năm học tập và nghiên cứu ở nước ngoài và giảng dạy tại Philippines và  đã được Trường Đại học Tổng hợp Capitol phong hàm Phó giáo sư (năm 2009).

Với nhiều năm nghiên cứu tìm tòi, Ts.Đinh Việt Hòa đã tổng hợp và xuất bản những cuốn sách giá trị. Một số cuốn sách tiêu biểu như :Lãnh Đạo - Những Lý Thuyết Nền Tảng Và Tình Huống Lãnh Đạo Đương Đại, Tinh thần khởi nghiệp kinh doanh-trái tim của một doanh nhân, …Những cuốn sách thực sự đã mang đến những thông tin quý báu, cách nhìn khách quan về lãnh đạo vào kinh doanh trong bối cảnh thị trường hiện nay.
Bên cạnh cương vị là một người thầy, Ts.Đinh Việt Hòa còn giữ nhiều cương vị khác như  Chủ tịch  Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia ( VINEN), Chủ tịch Học viện Quản lí và Lãnh đạo Châu Á-Thái bình dương, Nguyên Phó Giám đốc Nhà Xuất bản ĐHQGHN.

Nhiều năm học tập nghiên cứu ở nước ngoài, Ts.Đinh Việt Hòa tích lũy những kinh nghiệm quý báu và có cái nhìn tích cực về sự phát triển của Việt Nam. Là một người thầy, một người lãnh đạo, ông luôn mong muốn giúp đỡ những người có mong muốn khởi nghiệp góp phần tạo công ăn việc làm cho xã hội. Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia (VINEN)được thành lập dựa trên  sứ mệnh phụng sự dân tộc-hưng thịnh Quốc gia. Đó không chỉ là một tổ chức, mà hơn hết nó mang cả giá trị vì cộng đồng.

Sự tham gia chia sẻ của TS.Định Việt Hòa trong chương trình café thứ 5 tuần này hứa hẹn sẽ đem đến những thông tin thiết thực nhất.

             Nhanh tay đăng kí tham dự chương trình để chia sẻ và thành công

             Link đăng kí: https://goo.gl/YHYJww.

             Phí tham dự: 50 000( hỗ trợ tea break)

            Thời gian:18h30 thứ 5 ngày 14/06/2018

            Địa điểm: Không gian khởi nghiệp ION, tầng 2, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

             HOTLINE: 02466844144


 

 

 

Tin khác