THIẾT LẬP, TRIỂN KHAI VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI

Ngày đăng: 09/07/2019
Lượt xem: 933
Việc hội nhập kinh tế quốc tế tạo cơ hội cho nước ngoài tiến vào thị trường Việt Nam nhưng nó cũng đặt ra không ít thách thức cho các doanh nghiệp trong việc phải nâng cao chất lượng sản phẩm,đổi mới phương thức quản lý doanh nghiệp.

Vài năm trở lại đây, khởi nghiệp đã tạo thành làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng người dân. Tuy nhiên, mặc dù Chính phủ đã có nhiều chính sách hỗ trợ và thúc đẩy khởi nghiệp, thế nhưng tỷ lệ thất bại ở các doanh nghiệp khởi nghiệp vẫn chiếm tới 90%. TS. Đinh Việt Hòa, Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia phân tích, phần lớn các doanh nghiệp khởi nghiệp của Việt Nam có tinh thần khởi nghiệp rất cao nhưng kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp thì còn rất yếu và thiếu. Có những doanh nghiệp năng lực tài chính tốt nhưng vẫn có thể đóng cửa vì năng lực quản trị tài chính lại không tốt. Cùng với đó, doanh nghiệp khởi nghiệp còn thiếu tầm nhìn chiến lược, thiếu tư duy về thị trường.

Để giải quyết các vấn đề trên, hãy đồng hành cùng Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia trong chương trình cafe thứ 5 với chủ đề : “THIẾT LẬP, TRIỂN KHAI VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI”. Với sự có mặt của Diễn giả: Daniel Dobrev - Cố vấn kinh tế - Trưởng đoàn Thương mại Bulgaria và Văn phòng Thương mại của Bộ kinh tế Bugaria ở nước ngoài; Chương trình sẽ giúp bạn: 

1. Thoát khỏi rào cản về định hướng và các khó khăn sẽ phải đối mặt khi bắt tay vào xây dựng dự án công việc – dự án cá nhân.

2. Nâng cao kỹ năng giao tiếp - kỹ năng hợp tác xã hội của học viên – con đường dẫn thành công cho mọi dự án.

3. Khóa học đem đến những giải pháp toàn diện, tính thiếtthực cao, giúp học viên – những người đã, đang và sẽ là những nhà quản trị doanh nghiệp có thể tạo ra một  nhóm nhân sự phù hợp, chung tay hiện thực hóa và phát triển dự án.

4. Hình thành phương pháp quản trị thành công cho doanh nghiệp. Mọi lĩnh vực trong cuộc sống của con người được phân tích qua lăng kính của quản trị dự án, giúp học viên học được cách tính toán thời gian, phân tích và đo lường hiệu quả.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: 

❣Cấp lãnh đạo các doanh nghiệp SME, start-ups...

❣Đội ngũ quản lý cấp trung của Doanh nghiệp (Giám đốc chức năng, trưởng- phó các phòng, ban, bộ phận trong doanh nghiệp)

❣Quản lý các Phòng Ban bán hàng, Marketing, kinh doanh...

❣Các cá nhân có mong muốn bắt đầu một dự án của riêng bản thân trong các lĩnh vực như giáo dục, y tế, IT, cơ sở hạ tầng, bất động sản, kinh doanh nhà hàng – khách sạn... muốn khởi nghiệp và quan tâm đến môi trường kinh doanh.

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH NGAY TẠI: https://bitly.vn/6l8x

⌚ Thời gian: 19h00 - 21h00 ngày 11/07/2019.

Địa chỉ: Vinen Building, no.06, lane 45,Tran Thai Tong Street, Cau Giay District, Ha Noi.

Phí tham dự: Hỗ trợ 50k teabreak

Liên hệ : Mrs Oanh 0865290286.

Tin khác