XÂY DỰNG NHÂN HIỆU CÁ NHÂN

Ngày đăng: 05/06/2018
Lượt xem: 913
Nhân hiệu cá nhân là gì? Tại sao phải xây dựng nhân hiệu cá nhân?

             Cũng giống như thương hiệu hàng hóa, nhân hiệu cá nhân là giá trị  của một cá nhân giúp phân biệt các cá nhân đối với những người khác.  Ngày nay, nhân hiệu cá nhân đã và đang trở thành một yếu tố thiết yếu để đạt tới một sự thành công chuyên nghiệp. Nó không chỉ đơn thuần là gây dựng hình ảnh ra bên ngoài mà hơn hết  nó còn là sự tự nhận thức về các điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng, cảm xúc… cũng như cách sử dụng các yếu tố đó để tạo nên sự khác biệt cho bản thân và định hướng cho các quyết định của cá nhân .

           Mỗi người đều có những phẩm giá, tài năng và niềm đam mê riêng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể phát hiện được những thế mạnh và có cơ hội để mọi người biết đến tài năng của mình. Để có thể xây dựng nhân hiệu cá nhân và “Pr” một cách hiệu quả là cả một nghệ thuật.  Vậy làm thế nào để xây dựng nhân hiệu cá nhân?

           Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình Café thứ 5 với chủ đề “Xây dựng nhân hiệu cá nhân”. Chương trình sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi:

-Nhân hiệu là gì?

- Nhân hiệu hay Thương hiệu cá nhân quan trọng như thế nào?

- Các yếu tố tạo nên nhân hiệu cá nhân

- Cách thức  và quy luật xây dựng nhân  hiệu cá nhân

- Xây dựng nhân hiệu cá nhân trên facebook

Với sự góp  mặt của diễn giả Lê Thúy Hạnh-nữ hoàng tên miền hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ ý nghĩa.

 Bà Lê Thúy Hạnh được biết đến là doanh nhân sở hữu rất nhiều tên miền hàng đầu hiện nay. Diễn giả Lê Thúy Hạnh hiện  là CEO Digimarketing, là người tiên phong mời Ông Ian Fenwick tác giả cuốn sách 'Tiếp Thị Số - Hướng dẫn cho truyền thông mới và Digital Marketing" về Việt Nam từ 10 năm trước và tạo ra làn sóng truyền thông mới sau này.

Ngoài ra, bà Thúy Hạnh được biết đến là người đam mê truyền thông mới (New Media) và Tiếp Thị số (Digital Marketing), Thương hiệu số (Digital Brand). Hiện nay, bà cùng công ty đang triển khai các dự án thương hiệu số về các lĩnh vực như bất động sản, du lịch, thời trang, ẩm thực như: batdongsan.vn, dulich.vn, amthuc.com.vn,…

Với hơn10 năm kinh nghiệm xây dựng nhân hiệu, những chương trình chia sẻ, đào tạo ấn tượng của bà đã giúp hàng nghìn người có thêm kiến thức, kỹ năngtrong xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đừng chần chừ, hãy nhanh tay đăng kí tham gia chương trình café thứ 5 và đồng hành cùng diễn giả Lê Thúy Hạnh.

Link đăng kí:  http://goo.gl/LZ7tsc.

Thời gian:18h30 thứ 5 ngày 07 tháng 06 năm 2018

Địa điểm: không gian khởi nghiệp ION, tầng 2, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phí tham dự: Hỗ trợ 50 000 teabreak

 

 

Tin khác