Tổng thống thứ 6 Hoa Kỳ- John Quincy Adams từng nói:

Nếu những hành động của bạn truyền cảm hứng cho những người khác ước mơ nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều việc hơn và trở nên tốt đẹp hơn, bạn là một người lãnh đạo.”

           Trong bất kì một tổ chức doanh nghiệp nào, người lãnh đạo luôn là người đóng vai trò quan trọng quyết định chiến lược đúng đắn, đem đến thành công cho tổ chức. Tuy nhiên Trong một thế giới đầy biến động và một môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thường phải đối mặt với những thách thức để đáp ứng và thích nghi những yêu cầu của thị trường toàn cầu hóa, chuyên nghiệp và nó đòi hỏi các nhà lãnh đạo phải luôn đưa ra được những quyết định ngay lập tức và hướng đi chiến lược. Đó là những quyết định mang tính quyết đoán và chuẩn xác những nhà lãnh đạo có thể định hướng được xu thế của thị trường và nắm bắt được cơ hội kinh doanh trong xu thế quốc tế hóa thì doanh nghiệp đó sẽ chiến thắng.

         Để có được sự hoàn mỹ về phong cách lãnh đạo, Học viện Quản lý và Lãnh đạo Châu Á –Thái Bình Dương (PAILEMA) phối hợp Hiệp hội khởi nghiệp Quốc Gia( VINEN) xin trân trọng giới thiệu chương trình đào tạo đặc biệt: “Đẳng cấp lãnh đạo.”chương trình mang đến cho học viên nền tảng kiến thức sâu sắc và tạo cơ hội giúp họ thảo luận đưa ra các giải pháp trước những thách thức và thay đổi nhanh đến mức không thể tin được bởi sự tiến bộ của công nghệ trong các tập đoàn toàn cầu hóa như hiện nay. Đây là cơ hội đặc biệt để các chủ doanh nghiệp nâng cao trình độ lãnh đạo của mình nhằm đưa doanh nghiệp ngày càng đi lên.

Khoá học này được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản cũng như cập nhật về thuật lãnh đạo. Điểm nhấn của khóa học là phát triển kỹ năng lãnh đạo, vì vậy, các quan điểm về lãnh đạo, phong cách lãnh đạo, kĩ năng lãnhđạo…sẽ được đi sâu phân tích và mổ xẻ. Do vậy, sau khi kết thúc khóa học, học viên  sẽ:

-Nắm bắt được tầm quan trọng của lãnh đạo cũng như phát triển kĩ năng lãnh đạo.

- Nắm bắt được sự khởi nguồn của lãnh đạo, sự khác biệt giữa lãnh đạo và những sứ mệnh khác

- Nắm rõ các yếu tố đem lại thành công trong lãnh đạo

- Lựa chọn phong cách lãnh đạo tối ưu

- Phân quyền, uỷ quyền và tạo động lực cho cấp dưới một cách hiệu quả

- Lãnh đạo sự thay đổi và lãnh đạo chiến thuật

- Đặc biệt học viên tham gia sẽ xây dựng cho mình một chiến lược để trở thành một nhà lãnh đạo và sẽ để lại một di sản nào đó cho thế hệ tiếp theo.

            GIẢNG VIÊN

            Khóa học với sự đồng hành của Học viện Quản lý và Lãnh đạo Châu Á –Thái Bình Dương (PAILEMA) phối hợp Hiệp hội khởi nghiệp Quốc Gia( VINEN) và do TS.Đinh Việt Hòa trực tiếp giảng dạy.

TS. Đinh Việt Hòa đã tham gia giảng cho rất nhiều lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp và các tổ chức ở Việt Nam: Tập đoàn may Đức Giang, Ngân hàng Quân đội, Tập đoàn Sông Đà, Tập đoàn Mailinh, Tổng công ty Dược Việt Nam, Tập đoàn Sam Sung, Tổng công ty ty thuốc lá Việt Nam, Tập đoàn Bảo Việt

- Ông đã trải qua rất nhiều vị trí lãnh đạo, nguyên giám đốc Bộ phận tạp chí- xuât bản , giảng viên sau đại học bộ môn lãnh đạo trong tổ chức, môn khởi nghiệp kinh doanh trường đại học kinh tế, đại học quốc gia Hà Nội. Nguyên là giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế và Xuất bản ngoại văn, nguyên Phó giám đốc NXB ĐHQGHN. Hiện tại TS. Đinh Việt Hòa còn là Chủ tịch Học viện Quản lý và Lãnh đạo Châu Á-Thái bình dương (PAILEMA). Chủ tịch hội đồng quản trị VINEN CORP

- Ts Đinh Việt Hòa là tác giả nhiều cuốn sách nổi tiếng như Tinh thần khởi nghiệp, Nhân cách doanh nhân và văn hóa kinh doanh, Lãnh đạo…và dịch giả của một số cuốn sách nổi tiêng :Phát triển kỹ năng lãnh đạo, 21 nguyên tắc vàng trong nghệ thuật lãnh đạo, Văn hóa tổ chức phần mềm tư duy.

            THÔNG TIN KHÓA HỌC

- Thời gian: Dự kiến 8h30-17h ngày 07,08/07/2018

-Thời lượng: 4 buổi

-Vé tham dự: 5.000.000 đ

Ưu đãi khi đăng kí theo nhóm trước 15/06/2018

1 vé: 3,900,000đ/1 học viên

2-5 vé: 3.200.000 đ/1 học viên

Đặc biệt kết thúc khóa học, học viên sẽ được  nhận chứng chỉ do Học viện Quản lí và Lãnh đạo Châu Á-Thái bình dương cấp chứng chỉ

Nhanh tay đăng kí để cùng đồng hành và phát triển.

Link đăng kí: http://goo.gl/QuXAu6.

Để biết chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia (VINEN)

Công ty cổ phần tập đoàn VINEN

Địa chỉ: Tầng 2 Không gian khởi nghiệp ION, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 4, Cung Trí Thức Thành phố, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02466 844 144

Email: vanphong@vinen.vn.

Website: www.vinen.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/vinen.vn/.

 

 

Khoá học này được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản cũng như cập nhật về thuật lãnh đạo. Điểm nhấn của khóa học là phát triển kỹ năng lãnh đạo, vì vậy, các quan điểm về lãnh đạo, phong cách lãnh đạo, kĩ năng lãnhđạo…sẽ được đi sâu phân tích và mổ xẻ- Nắm bắt được sự khởi nguồn của lãnh đạo, sự khác biệt giữa lãnh đạo và những sứ mệnh khác.

 

-Nắm bắt được tầm quan trọng của lãnh đạo cũng như phát triển kĩ năng lãnh đạo.

- Nắm bắt được sự khởi nguồn của lãnh đạo, sự khác biệt giữa lãnh đạo và những sứ mệnh khác

- Nắm rõ các yếu tố đem lại thành công trong lãnh đạo

- Lựa chọn phong cách lãnh đạo tối ưu

- Phân quyền, uỷ quyền và tạo động lực cho cấp dưới một cách hiệu quả

- Lãnh đạo sự thay đổi và lãnh đạo chiến thuật

- Đặc biệt học viên tham gia sẽ xây dựng cho mình một chiến lược để trở thành một nhà lãnh đạo và sẽ để lại một di sản nào đó cho thế hệ tiếp theo.

Khai giảng & học phí

Khai giảng: 26/06/2018

Lịch học: 07,08/07/2018

Giờ học: 8h30-17h

Thời lượng: 4 buổi

Phí tham dự: 5000000

Phí ưu đãi: 3900000( áp dụng cho đăng kí trước 15/06/2018 và đăng kí theo nhóm)

Đăng ký

 

Đăng ký tham dự

THÔNG TIN HỌC VIÊN

Ghi chú: (*) Thông tin bắt buộc
Các chương trình đào tạo khác
CEO - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH 18/05/2016 Thứ 2-4-6 Tải brochure Đăng ký
CEO Giám đốc điều hành - Nghệ thuật lãnh đạo và Marketing 25/03/2017 03/4 đến 25/4 Tải brochure Đăng ký
CHƯƠNG TRÌNH CEO Chuyên Nghiệp 10/03/2017 Buổi tối thứ 2-4-6 Tải brochure Đăng ký
HỌC KHỞI NGHIỆP VỚI HỌC PHÍ 0 ĐỒNG”: KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN VÀ LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH 28/03/2017 Tối thứ 2 : ngày 10,11,12,14 tháng 4/2017 Tải brochure Đăng ký
CFO - GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH 15/09/2016 15/09/2016 Tải brochure Đăng ký
DỰ ÁN ĐÀO TẠO : KHỞI NGHIỆP CÙNG VINEN 27/02/2017 Tối thứ 2,4,6 Tải brochure Đăng ký
TINH HOA QUẢN TRỊ DÀNH CHO LÃNH ĐẠO (Mini - MBM) 28/05/2018 Thứ Bảy và Chủ Nhật Tải brochure Đăng ký
CEO - Coaching 19/09/2016 Thứ 6 và thứ 3 Tải brochure Đăng ký
GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ 19/09/2016 19/09/2016 Tải brochure Đăng ký
PRO-CEO1: LÃNH ĐẠO BẰNG CON TIM VÀ SỰ THẤU HIỂU 25/11/2016 3 Ngày Tải brochure Đăng ký