CAFE THỨ 5 [24/5/2018 ]: LẬP VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ

Ngày đăng: 18/05/2018
Lượt xem: 523
#vinen #khơinghiep

Cafe thứ 5 “Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh hiệu quả”

Lập kế hoạch kinh doanh là gì? Làm thế nào để có thể lập và triển khai kinh doanh một cách hiệu quả nhất?  Hãy cùng cafe  thứ 5 tìm hiểu những kiến thức bổ ích về kế hoạch kinh doanh trong bối cảnh công nghiệp 4.0.

Vì sao bạn phải lập kế hoạch kinh doanh?

Công việc đầu tiên của một người khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh là lập một kế hoạch  hoàn chỉnh.  Lập kế hoạch là chức năng đầu tiên trong  bốn chức năng của quản lý . Nó nắm vai trò quan trọng đối với mỗi nhà quản lý bởi vì nó gắn liền với việc lựa chọn mục tiêu và chương trình hành động trong tương lai, giúp nhà quản lý xác định được các chức năng khác còn lại nhằm đảm bảo đạt được các mục tiêu đề ra.

Lập kế hoạch kinh doanh được xem là quá trình vô cùng quan trọng để bạn nhìn nhận và đánh giá về tính khả thi của công việc và xem xét định hướng của bản thân, giám sát quá trình khởi sự theo đúng tiến độ đã đề ra. Có thể xem kế hoạch kinh doanh là công cụ quan trọng để kêu gọi và tìm nhà đầu tư tiềm năng, giải quyết các thủ tục liên quan.

 STEYNER từng cho rằng :”Lập kế hoạch là một quá trình bắt đầu từ việc thiết lập các mục tiêu , quyết định các chiến lược , các chính sách , kế hoạch chi tiết để đạt được mục tiêu đã định .Lập kế hoạch cho phép thiết lập các quyết định khả thi và bao gồm cả chu kỳ mới của việc thiết lập mục tiêu và quyết định chiến lược nhằm hoàn thiện hơn nữa.”

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể vạch ra một bản kế hoạch hoàn chỉnh cho mình để hỗ trợ trong quá trình khởi nghiệp và phát triển.  Nắm rõ vai trò của lập kế hoạch và yêu cầu cần thiết trong bối cảnh hiện nay, chương trình café thứ 5 trở lại với chia sẻ của diễn giả Nguyễn Hoàng Hải cùng chủ đề “Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh hiệu quả”

Diễn giả Nguyễn Hoàng Hải và chủ đề “Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh hiệu quả”

Diễn giả Nguyễn Hoàng Hải –chuyên gia tư vấn đào tạo doanh nghiệp, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – ĐH Khoa học công nghệ Quốc gia Đài Loan, Taipei-Taiwan. Với kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu, diễn giả Nguyễn Hoàng Hải đã có được sự thành công trong sự nghiệp của mình:

-Là chuyên gia tư vấn, đào tạo và giảng dạy quản trị kinh doanh.

-Giám đốc kế hoạch, chiến lược và tái cấu trúc, Tập đoàn An Phát ( An Phát Holdings ), CTCP Nhựa và môi trường xanh An Phát.

-Phụ trách ban kế hoạch kinh doanh- Tập đoàn T&T

-Giám đốc khu vực miền Bắc-Rainbow Financials.

-Trưởng phòng chiến lược &quản lí dự  án-NH TMCP  Tiên Phong( TPBank).

-Trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam-Ngân hàng Phongsavanh Bank.

-Giám đốc Đầu tư-INB Investments.

-Chuyên viên kinh tế Ngân hàng Vietcombank Hội sở chính.

-Chuyên viên thỉnh giảng-ĐHQG  Hà Nội.

Diễn giả Nguyễn Hoàng Hải đã góp phần đem lại thành công cho các công ty nổi tiếng:

  • Rà soát tổng thể tình hình hoạt động, chiến lược kinh doanh 5 năm và hệ thống KPI/MIS của  Vietnam Airlines - Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam.
  • Rà soát tổng thế tình hình hoạt động, văn hóa doanh nghiệp của HATECO.

-Dự án phê duyệt tín dụng tự động FinnOne, hệ thống chấm điểm tín dụng khoa học công nghệ và dự án kinh doanh Vàng của ngân hàng TPBank.

Đồng hành  cùng café thứ 5,  diễn giả Nguyễn Hoàng Hải sẽ  mang đến cho chương trình những thông tin bổ ích về lập kế hoạch và kinh doanh hiệu quả bao gồm:

-Mục tiêu lập kế hoạch kinh doanh.

- Các bước lập kế hoạch kinh doanh.

- Cẩm nang lập kế hoạch hiệu quả để đạt được những mục tiêu nhất định.

Những chia sẻ chân thành từ kiến thức và kinh nghiệm của diễn giả Nguyễn Hoàng Hải hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách mời café invest.

Đừng bỏ lỡ cơ hội giao lưu, chia sẻ và cùng nhau thành công.

Nhanh tay đăng kí tham gia chương trình.

Thời gian: 18h30 thứ 5 ngày 24/5/2018

Địa điểm: Không gian khởi nghiệp ION, tầng 2, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội. ( cạnh cổng trường đại học Quốc Gia Hà Nội)

Đăng ký miễn phí tại đây :

 

 

 
Sự kiện khác