CAFE THỨ 7 “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP”

Ngày đăng: 15/05/2018
Lượt xem: 577
start up, công nghệ 4.0, getfly crm, quản trị doanh nghiệp

CAFE 4.0 “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP”

Diễn giả: Nguyễn Huy Hoàng -  CEO của Getfly CRM

Ứng dụng công nghệ vào quản lý được coi là yêu tố cốt lõi của sự phát triển của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay, do đó không quá ngạc nhiên khi nó trở thành vấn đề rất được quan tâm.

Trong cuốn sách “Từ tốt đến vĩ đại” (Good to Great) của mình, Jim Collins đã có một câu nói đầy ý nghĩa: “Công nghệ là một chất xúc tác.” Đầu tiên, khi Collin chứng minh rằng công nghệ thực sự là một chất xúc tác, ông không bó hẹp phương thức và môi trường xúc tác của công nghệ. Nói cách khác, công nghệ có thể giúp hiện thực hóa mọi ý tưởng, dù tốt hay tồi, biến những ý tưởng này thành thành công hay thất bại. Bạn hãy xem công nghệ như một công cụ cầu nối giữa ý tưởng và tương lai. Bất kể các doanh nhân đưa những ý tưởng tiềm năng (những ý tưởng chiến lược và bám sát lý tưởng của doanh nghiệp) hay những ý tưởng thiếu tính khả thi (những cố gắng rời rạc) vào thực tế, những chất xúc tác công nghệ là yếu tố quyết định thành bại.

Những doanh nhân thành đạt – những người có tầm nhìn rõ ràng về mục tiêu phấn đấu – tận dụng công nghệ để hoàn thành mục tiêu một cách nhanh chóng hơn. Để có được hướng đi đúng khi sử dụng công nghệ, doanh nhân cần có tư duy rất cởi mở và ham tìm tòi về công nghệ.

Tố chất tối kị của một các doanh nhân là sự bảo thủ. Nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân, bạn cần bỏ những câu nói như “tôi không dùng email” hay “tôi mù tịt về công nghệ” ra khỏi từ điển của mình. Công nghệ ngày nay không còn như thời kì cách đây 5 năm, những tiến bộ công nghệ trong lập trình và thiết kế giao diện cho người sử dụng (UI) cho thấy công nghệ giờ đây rất thân thiện với người dùng. Đó cũng là yếu tố quan trọng cho sự tồn tại của công nghệ khi cạnh tranh trong thị trường này ngày càng trở nên khốc liệt.

Bạn vẫn còn hoài nghi ư? Hãy hỏi những thành viên sáng lập của mạng xã hội Friendster, trước khi MySpace ra đời cùng với hàng loạt mạng xã hội tương tự có tính thân thiện với người sử dụng. Ngày nay gần như không còn ai biết tới Friendster, khi những mạng xã hội khác như Facebook có số lượng tài khoản xấp xỉ dân số của Ấn Độ.

Giờ đây bạn khó có thể tìm được một ví dụ về những doanh nghiệp không tận dụng công nghệ (kể cả chỉ phục vụ truyền thông nội bộ), các doanh nhân cần vô cùng thông thạo về công nghệ. Không có nghĩa rằng muốn là một doanh nhân bạn cần có kiến thức về lập trình, dù đó sẽ là một thế mạnh rất lớn, nhưng các doanh nhân nhất định cần nắm rõ ngôn từ và những xu hướng về công nghệ.

Một so sánh tương đồng, chẳng hạn như một nhạc sĩ, dù không phải là một kỹ sư thu âm, cũng có thể sử dụng thuần thục máy móc thiết bị trong phòng thu. Cô ấy có thể giao tiếp dễ dàng với những kỹ sư thu âm và nhà sản xuất để tạo ra những ý tưởng về âm thanh của cô ấy. Với công nghệ cũng vậy. Là một doanh nhân, bạn có vô số cách thức để bày tỏ ý tưởng của mình, bởi chỉ khi bạn có thể truyền đạt những mục tiêu của mình tới những người có thể hỗ trợ bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình, bạn mới có thể thành công.

Trong quá trình cạnh tranh khốc liệt trên thị trường như hiện nay thì chỉ những doanh nghiệp đưa công nghệ vào hoạt động thì mới có thể giành được chiến thắng. Tuy nhiên gắn liền với cơ hội thì cũng sẽ đi kèm những thách thức và rủi ro khó lường.

Chính vì điều đó, Sự kiện “Ứng dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp?” được tổ chức bởi Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia VINEN với diễn giả là CEO của Getfly CRM – đơn vị chuyên nghiệp trong sử dụng công nghệ để quản trị doanh nghiệp.

Chương trình dành riêng cho các chủ doanh nghiệp hoặc các cấp quản lý để bạn có cái nhìn thực tế hơn, thay đổi toàn bộ tư duy quản trị doanh nghiệp và biết cách ứng dụng công nghệ trong quản trị một cách hiệu quả nhất

Đến với buổi hội thảo, bạn sẽ nhận được những giá trị

  •  Nắm được khái niệm công nghệ là gì?
  •  Biết được cách để ứng dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp.
  • Giải đáp những thắc mắc xung quanh việc áp dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp sao cho hiệu quả nhất
  • Ứng dụng công nghệ số hóa vào hoạt động Sales và Marketing sẽ tự động hóa công việc, đảm bảo sự chính xác, chi tiết mà không phụ thuộc quá nhiều về con người. 
  • Tối ưu việc sử dụng nguồn lực con người.
  • Quản lý lãnh đạo doanh nghiệp đơn giản, dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí mà doanh số vẫn được gia tăng đều đặn.
  • Kinh nghiệm để xây dựng hệ thống có tính sẵn sàng phục vụ cao nhằm giảm thiểu những rủi ro cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh

smileyHãy nhanh tay đăng kí !smiley

Thời gian: 18h30, Thứ 7 ngày 19/05/2018

Địa điểm: Tầng 2, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (cạnh cổng ĐH Quốc gia HN)

ĐĂNG KÍ NGAY 

 
Sự kiện khác