CAFE 4.0 INTERNET MARKETING TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Ngày đăng: 03/05/2018
Lượt xem: 1558
KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO: INTERNET MARKETING TRONG THỜI ĐẠI 4.0

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO: INTERNET MARKETING TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Diễn giả RichdadLoc

Phát triển đồng nghĩa với sự hội nhập. Nắm bắt cơ hội, xu hướng hiện thời trong tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất là yêu cầu tất yếu trong bối cảnh hiện nay.  Hãy cùng cafe  tối thứ 5 và diễn giả RichdadLoc chia sẻ những câu chuyện về khởi nghiệp sáng tạo trong xu hướng công nghiệp 4.0

Jim Rohn đã từng nói rằng : “Life is not just the passing of time. Life is the collection of experiences and their intensity”

(Cuộc đời không phải chỉ là thời gian trôi đi. Cuộc đời là tổng hòa của những trải nghiệm và độ mãnh liệt của chúng).

Chúng ta đang sống trong thời kì công nghệ phát triển, những giá trị cốt lõi về vật chất được tạo nên dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Con người muốn khám phá, muốn phát triển phải dấn thân và thử thách. Làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng mở ra cơ hội công bằng cho tất cả các doanh nghiệp. Đến với cafe 4.0, bạn sẽ được chia sẻ, được học hỏi về các công nghệ mới, tìm kiếm các cơ hội đầu tư, tìm hiểu những chính sách để kết nối và bùng nổ kinh doanh. Nếu bạn đang gặp khó khăn, bạn đang băn khoăn trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, cafe 4.0 sẽ giải đáp và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Tham gia cùng Cafe 4.0 tuần này,  bạn sẽ có cơ hội được trao đổi trực tiếp với diễn giả RichdadLoc - chủ tịch Công ty ONNET JSC,  tác giả cuốn sách “Dạy con làm giàu” nổi tiếng khắp thế giới.  RichdadLoc  được ghi nhận là một nhà đào tạo có ảnh hưởng nhất đến Internet Marketing của Việt Nam, là người đầu tiên đưa giáo dục Internet Marketing tới những cá nhân và doanh nghiệp Việt. Với nỗ lực và hoạt động hết mình, anh cùng với đội nhóm của mình tổ chức trên 500 Hội thảo, khóa học chuyên sâu.

 RichdadLoc thực sự đã trở thành hình mẫu lí tưởng với những thành công vượt trội.

-           Anh đã đưa Công ty Cổ phần ONNET trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Internet Marketing tại Việt Nam, trở thành doanh nghiệp tiêu biểu “Danh tiếng Asian năm 2014”.

-           Tư vấn cho Tập đoàn FPT, Ngân hàng BIDV, Tập đoàn Canon, Tập đoàn Cengroup,… ứng dụng thành công Internet Marketing.

-             Bằng những giải pháp Internet Marketing , anh đã giúp đỡ hàng nghìn  cá nhân ,doanh nghiệp vượt qua những cơn khủng hoảng kinh tế.

-           Bên cạnh đó, anh còn là tá giả của trên 10 cuốn Ebook có số lượt download hàng trăm nghìn người.

-           Với những thành công mà RichdadLoc đạt được, anh đã truyền cảm hứng cho hàng chục nghìn học viên.

Hãy nhanh tay đăng kí chương trình 

“KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO: INTERNET MARKETING TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Thời gian: 18h30 Tầng 2, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, HN

Tin tức khác