Chương trình đào tạo

Ngày đăng: 09/06/2018
Lượt xem: 1102
Lãnh đạo giữ một vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển của Tổ chức, Doanh nghiệp. Một số người cho rằng kĩ năng lãnh đạo là thiên bẩm và không phải ai cũng có thể trở thành một nhà lãnh đạo tốt, đóng góp đáng kể cho sự phát triển và thành công của tổ chức. Tuy nhiên, nghiên cứu hiện đại cho thấy, sự kiên nhẫn, chăm chỉ và lòng tin vào bản thân có thể thúc đẩy con người trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả.

              Nắm bắt được vai trò và khả năng phát triển của nhà lãnh đạo, Học viện Quản lý và Lãnh đạo Châu Á –Thái Bình Dương (PAILEMA) phối hợp Hiệp hội khởi nghiệp Quốc Gia( VINEN) xin trân trọng giới thiệu chương trình đào tạo đặc biệt “NÂNG CAO NĂNG LỰC VÀ HIỆU QUẢ LÃNH  ĐẠO CHO CÁN BỘ CHỦ CHỐT CỦA DOANH NGHIỆP".

                               

        NỘI DUNG KHÓA HỌC

        Khóa học được xây dựng dựa trên 3 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Phát triển Năng lực lãnh đạo để đổi mới kinh doanh thành công; nâng cao  hiệu quả lãnh đạo, gắn kết nhân viên và xây dựng đội ngũ. Vị trí, vai trò và chức năng của quản trị.

Chuyên đề 2. Lãnh đạo và quản trị thay đổi bằng văn hóa doanh nghiệp, phát triển khả năng lãnh đạo trong môi trường thế giới mới.

Chuyên đề 3.Quản trị doanh nghiệp trong cuộc cách mạng 4.0

             ĐỐI TƯỢNG

            Chương trình Nâng cao năng lực và hiệu quả lãnh đạo cho cán bộ chủ chốt được thiết kế cho những nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, cho các chuyên gia - những người muốn cải thiện sự nhạy bén trong kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo và tiềm năng nghề nghiệp.

              GIẢNG VIÊN

         TS.Đinh Việt Hòa, giảng viên sau đại học bộ môn Lãnh đạo, môn Khởi nghiệp kinh doanh và là thỉnh giảng một số trường đại học trong nước và quốc tế. Trước đó, TS.Đinh Việt Hòa đã có nhiều năm học tập và nghiên cứu ở nước ngoài và giảng dạy tại Philippines và  đã được Trường Đại học Tổng hợp Capitol phong hàm Phó giáo sư (năm 2009).

TS.Đinh Việt Hòa đã tham gia giảng dạy cho các lãnh đạo  cao cấp của các tập đoàn lớn như Tập đoàn may Đức giang, Ngân hàng Quân đội, Tập đoàn Sông Đà, Tập đoàn Mai Linh, Tổng Công ty Dược Việt Nam, Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam, Lilama, Tập đoàn Samsung, Bảo Việt,…

Đồng hành cùng chương trình đào tạo về lãnh đạo cho khối doanh nghiệp, TS.Đinh Việt Hòa đã có nhiều chương trình đào tạo cho lãnh đạo từ Văn phòng Quốc Hội, Văn Phòng Chính phủ, các chương trình đào tao về lãnh đạo chiến lược cũng như các chương trình về bồi dưỡng lãnh đạo  cấp phòng cho lãnh đạo cấp cao đến các giám đốc các sở, ngành của rất nhiều tỉnh như Yên Bái, Phú Thọ, Hòa Bình, Quảng Trị, Sóc Trăng, Bình Định.

TS.Đinh Việt Hòa là một trong số những người ở Việt Nam đã giành nhiều thời gian, nghiên cứu có hệ thống về nghệ thuật lãnh đạo với bằng Tiến sĩ  về Quản trị kinh  doanh, chuyên ngành lãnh  đạo .  TS.Đinh Việt Hòa đã viết rất nhiều bài viết về tư duy lãnh đạo trên trang Lãnh đạo trong kỉ nguyên mới (lanhdao.net của Báo  VietNamNet), là tác giả của những quyển sách rất nổi tiếng như  Tinh thần khởi nghiệp  kinh doanh - Trái tim của một doanh nhân, Nhân cách doanh nhân và văn hóa kinh doanh ở Việt Nam trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế, Lãnh đạo: Những lí thuyết nền tảng và tình huống lãnh đạo đương đại…và TS.Đinh Việt Hòa còn là dịch giả của một số quyển sách rất nổi tiếng: Phát triển kĩ năng lãnh đạo; 21Nguyên tắc vàng trong nghệ thuật lãnh đạo, Văn hóa và tổ chức – Phần mềm tư duy…

Bên  cạnh đó, TS.Đinh Việt Hòa còn giữ nhiều vị trí quan trọng như Trưởng ban vận động Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (VINEN), giám đốc NXB Đại  học quốc gia Hà Nội, Giám đốc Trung tập hợp tác Quốc tế và Xuất bản Ngoại văn, …

            THÔNG TIN KHÓA HỌC

 Thời gian: Học tối 2,4,6 (  khai giảng 02/07/2018)

Thời lượng: 4 buổi

Vé tham dự: 5.000.000 đ

Ưu đãi khi đăng kí theo nhóm trước 15/06/2018

1 vé: 3,900,000đ/1 học viên

2-5 vé: 3.200.000 đ/1 học viên

Đăng kí ngay: https://goo.gl/BXqV8X

        GIÁ TRỊ GIA TĂNG (CỘNG THÊM)

          Tham gia khóa học bạn được vinh dự là thành viên của Vinen, bạn không phải đóng phí trong 02 năm đầu;

 1. Được tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp, mỗi tuần 1h tại Không gian khởi nghiệp ION
 2. Được kết nối, xúc tiến đầu tư, thương mại với hàng ngàn thành viên của Hiệp hội, để bạn tìm được những đối tác sản xuất, các đại lý và khách hàng tiềm năng
 3. Được kết nối, giao lưu với những lãnh đạo, doanh nhân hàng đầu thế giới và Việt Nam
 4. Được khai thác nguồn tài nguyên của VINEN: Bộ tài liệu, công cụ, được học tối thiểu 30 khóa học online/năm = 15.000.000 đồng
 5. Được tham gia 12 buổi đào tạo trực tuyến về các vấn đề xây dựng và quản trị doanh nghiệp thành công theo quy trình của Mỹ
 6. Được ưu đãi 50% phí tham gia các chương trình: café invest, café thứ 5, café 4.0; các hội thảo, tọa đàm do VINEN tổ chức.
 7. Được cung cấp 5 bản test DISC cho chủ doanh nghiệp và cán bộ cốt cán
 8. Được tư vấn quản trị doanh nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu và có 3h tư vấn trực tiếp tại doanh nghiệp/quý (không bao gồm chi phí đi lại, ăn ở).
 9. Được tặng 01 gian hàng miễn phí trên trang thương mại điện tử vinenmart.com
 10. Được dự lễ kết nạp và tôn vinh thành viên
 11. Được tư vấn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thành viên

     CHỨNG CHỈ:

 • Học viên khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ được Học viện Quản lí và Lãnh đạo Châu Á-Thái bình dương cấp chứng chỉ.

Nhanh tay đăng kí tham gia khóa đào tạo.

Link đăng kí: https://goo.gl/BXqV8X

Để biết chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia (VINEN)

Công ty cổ phần tập đoàn VINEN

Địa chỉ: Tầng 2 Không gian khởi nghiệp ION, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 4, Cung Trí Thức Thành phố, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02466 844 144

Website: www.vinen.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/vinen.vn/

 

 

Tin tức khác