Chương trình đào tạo ĐẲNG CẤP LÃNH ĐẠO

Ngày đăng: 07/06/2018
Lượt xem: 1171
Tổng thống thứ 6 Hoa Kỳ- John Quincy Adams từng nói: “Nếu những hành động của bạn truyền cảm hứng cho những người khác ước mơ nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều việc hơn và trở nên tốt đẹp hơn, bạn là một người lãnh đạo.”

         Trong bất kì một tổ chức doanh nghiệp nào, người lãnh đạo luôn là người đóng vai trò quan trọng quyết định chiến lược đúng đắn, đem đến thành công cho tổ chức. Tuy nhiên Trong một thế giới đầy biến động và một môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thường phải đối mặt với những thách thức để đáp ứng và thích nghi những yêu cầu của thị trường toàn cầu hóa, chuyên nghiệp và nó đòi hỏi các nhà lãnh đạo phải luôn đưa ra được những quyết định ngay lập tức và hướng đi chiến lược. Đó là những quyết định mang tính quyết đoán và chuẩn xác những nhà lãnh đạo có thể định hướng được xu thế của thị trường và nắm bắt được cơ hội kinh doanh trong xu thế quốc tế hóa thì doanh nghiệp đó sẽ chiến thắng.

        Để có được sự hoàn mỹ về phong cách lãnh đạo, Học viện Quản lý và Lãnh đạo Châu Á –Thái Bình Dương (PAILEMA) phối hợp Hiệp hội khởi nghiệp Quốc Gia( VINEN) xin trân trọng giới thiệu chương trình đào tạo đặc biệt: “Đẳng cấp lãnh đạo.”chương trình mang đến cho học viên nền tảng kiến thức sâu sắc và tạo cơ hội giúp họ thảo luận đưa ra các giải pháp trước những thách thức và thay đổi nhanh đến mức không thể tin được bởi sự tiến bộ của công nghệ trong các tập đoàn toàn cầu hóa như hiện nay. Đây là cơ hội đặc biệt để các chủ doanh nghiệp nâng cao trình độ lãnh đạo của mình nhằm đưa doanh nghiệp ngày càng đi lên.

                  

        Khoá học này được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản cũng như cập nhật về thuật lãnh đạo. Điểm nhấn của khóa học là phát triển kỹ năng lãnh đạo, vì vậy, các quan điểm về lãnh đạo, phong cách lãnh đạo, kĩ năng lãnhđạo…sẽ được đi sâu phân tích và mổ xẻ. Do vậy, sau khi kết thúc khóa học, học viên  sẽ:

-Nắm bắt được tầm quan trọng của lãnh đạo cũng như phát triển kĩ năng lãnh đạo.

- Nắm bắt được sự khởi nguồn của lãnh đạo, sự khác biệt giữa lãnh đạo và những sứ mệnh khác

- Nắm rõ các yếu tố đem lại thành công trong lãnh đạo

- Lựa chọn phong cách lãnh đạo tối ưu

- Phân quyền, uỷ quyền và tạo động lực cho cấp dưới một cách hiệu quả

- Lãnh đạo sự thay đổi và lãnh đạo chiến thuật

- Đặc biệt học viên tham gia sẽ xây dựng cho mình một chiến lược để trở thành một nhà lãnh đạo và sẽ để lại một di sản nào đó cho thế hệ tiếp theo.

       GIẢNG VIÊN

       Khóa học với sự đồng hành của Học viện Quản lý và Lãnh đạo Châu Á –Thái Bình Dương (PAILEMA) phối hợp Hiệp hội khởi nghiệp Quốc Gia( VINEN) và do TS.Đinh Việt Hòa trực tiếp giảng dạy.

TS. Đinh Việt Hòa đã tham gia giảng cho rất nhiều lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp và các tổ chức ở Việt Nam: Tập đoàn may Đức Giang, Ngân hàng Quân đội, Tập đoàn Sông Đà, Tập đoàn Mailinh, Tổng công ty Dược Việt Nam, Tập đoàn Sam Sung, Tổng công ty ty thuốc lá Việt Nam, Tập đoàn Bảo Việt

- Ông đã trải qua rất nhiều vị trí lãnh đạo, nguyên giám đốc Bộ phận tạp chí- xuât bản , giảng viên sau đại học bộ môn lãnh đạo trong tổ chức, môn khởi nghiệp kinh doanh trường đại học kinh tế, đại học quốc gia Hà Nội. Nguyên là giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế và Xuất bản ngoại văn, nguyên Phó giám đốc NXB ĐHQGHN. Hiện tại TS. Đinh Việt Hòa còn là Chủ tịch Học viện Quản lý và Lãnh đạo Châu Á-Thái bình dương (PAILEMA). Chủ tịch hội đồng quản trị VINEN CORP

- Ts Đinh Việt Hòa là tác giả nhiều cuốn sách nổi tiếng như Tinh thần khởi nghiệp, Nhân cách doanh nhân và văn hóa kinh doanh, Lãnh đạo…và dịch giả của một số cuốn sách nổi tiêng :Phát triển kỹ năng lãnh đạo, 21 nguyên tắc vàng trong nghệ thuật lãnh đạo, Văn hóa tổ chức phần mềm tư duy.

         THÔNG TIN KHÓA HỌC

- Thời gian: 8h30-17h ngày 07,08/06/2018

-Thời lượng: 4 buổi

-Vé tham dự: 5.000.000 đ

Ưu đãi khi đăng kí theo nhóm trước 15/06/2018

1 vé: 3,900,000đ/1 học viên

2-5 vé: 3.200.000 đ/1 học viên

GIÁ TRỊ GIA TĂNG (CỘNG THÊM) CỦA KHÓA HUẤN LUYỆN

 1. Bạn được vinh dự là thành viên của Vinen, bạn không phải đóng phí trong 02 năm đầu;
 2. Được tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp, mỗi tuần 1h tại Không gian khởi nghiệp ION
 3. Được kết nối, xúc tiến đầu tư, thương mại với hàng ngàn thành viên của Hiệp hội, để bạn tìm được những đối tác sản xuất, các đại lý và khách hàng tiềm năng
 4. Được kết nối, giao lưu với những lãnh đạo, doanh nhân hàng đầu thế giới và Việt Nam
 5. Được khai thác nguồn tài nguyên của VINEN: Bộ tài liệu, công cụ, được học tối thiểu 30 khóa học online/năm = 15.000.000 đồng
 6. Được tham gia 12 buổi đào tạo trực tuyến về các vấn đề xây dựng và quản trị doanh nghiệp thành công theo quy trình của Mỹ
 7. Được ưu đãi 50% phí tham gia các chương trình: café invest, café thứ 5, café 4.0; các hội thảo, tọa đàm do VINEN tổ chức.
 8. Được cung cấp 5 bản test DISC cho chủ doanh nghiệp và cán bộ cốt cán
 9. Được tư vấn quản trị doanh nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu và có 3h tư vấn trực tiếp tại doanh nghiệp/quý (không bao gồm chi phí đi lại, ăn ở).
 10. Được tặng 01 gian hàng miễn phí trên trang thương mại điện tử vinenmart.com
 11. Được dự lễ kết nạp và tôn vinh thành viên
 12. Được tư vấn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thành viên

CHỨNG CHỈ:

 • Học viên khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ được Học viện Quản lí và Lãnh đạo Châu Á-Thái bình dương cấp chứng chỉ

Nhanh tay đăng kí để cùng đồng hành và phát triển.

Link đăng kí: http://goo.gl/QuXAu6.

         Để biết chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia (VINEN)

Công ty cổ phần tập đoàn VINEN

Địa chỉ: Tầng 2 Không gian khởi nghiệp ION, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 4, Cung Trí Thức Thành phố, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02466 844 144

Email: vanphong@vinen.vn.

Website: www.vinen.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/vinen.vn/.

 

Tin tức khác