NGÀY NHÂN SỰ VIỆT NAM

Ngày đăng: 10/11/2016
Lượt xem: 1237
Ngày Nhân sự Việt Nam - Vietnam HR Day là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự Việt Nam. Vietnam HR Day hàng năm là nơi quy tụ hàng nghìn các doanh nhân, giám đốc, chuyên gia kinh tế, cùng các chuyên viên, nhân viên quản lý nhân sự đến từ khắp các công ty trong và ngoài nước.

SỰ KIỆN LỚN NHẤT TRONG NĂM ĐANG CHỜ ĐÓN CHÚNG TA 

NGÀY NHÂN SỰ VIỆT NAM (HrDay-2016): “Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp.” Và đặc biệt hơn Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia - VINEN sẽ cùng Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam - EduViet Corporation đồng tổ chức sự kiện này. Sự kiện thường thu hút trên 2000 lãnh đạo doanh nghiệp và trên 50 diễn giả từ những lãnh đạo tập đoàn lớn nhất cả nước.

VIỆT NAM HRDAY 2016.

Tiếp nối thành công của sự kiện Ngày Nhân sự Việt Nam trong 5 năm (từ năm 2009-2013), sự kiện Ngày Nhân sự Việt Nam - Vietnam HRDay 2016 trở lại sau 2 năm vắn bóng. Sự kiện lần này sẽ quy tụ nhiều CEO và doanh nhân đình đám nhất Việt Nam tham dự và chia sẻ kinh nghiệm về quản trị nhân sự cũng như giúp các doanh nhân khởi nghiệp tìm ra lời giải cho bài toán khó khăn về quản trị nhân sự để có được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, vững vàng hướng tới tương lai. 

Hàng nghìn CEOs, CPOs, HRMs… tham dự HRDay thường niên.

Vietnam HRDay 2016 sẽ tập trung vào 4 mục tiêu quan trọng. Đó là tăng cường sự đoàn kết của cộng đồng nhân sự, doanh nhân để cùng chia sẻ những cơ hội trong bối cảnh mới, đồng hành đưa doanh nghiệp phát triển và quốc gia hưng thịnh; chia sẻ các kinh nghiệm và các bài học về quản trị nguồn nhân sự trong thời kỳ hậu khủng hoảng và niềm tin hướng tới tương lai.

Diễn đàn sẽ nhìn nhận về các xu thế sắp tới trong công tác quản trị nguồn nhân sự với doanh nghiệp mới thành lập (trong 5 năm đầu) và đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong bối cảnh hội nhập. Bên cạnh đó là thực hiện trách nhiệm với xã hội và cộng đồng trong việc hỗ trợ, giúp đỡ đội ngũ nhân sự trẻ, doanh nhân trẻ - lực lượng nòng cốt tạo sự đột phá trong phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa ở Việt Nam, có cơ hội tham gia, trải nghiệm và đóng góp công sức trong sự phát triển của doanh nghiệp và của đất nước.

        Diễn giả là các CEO hàng đầu Việt Nam tham dự mỗi năm.     

DANH SÁCH DIỄN GIẢ THAM GIA CHIA SẺ TẠI CÁC ROOM

PGS.TS Phùng Xuân Nhạ UV Ban chấp hành TW Đảng, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục 
Ông Trương Gia Bình Chủ tịch Tập đoàn FPT
PGS.TS Lê Quân Đại biểu Quốc hội, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội
Ông Lê Phước Vũ Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn Hoa Sen
Ông Vũ Minh Trí Tổng Giám đốc Microsoft Vietnam
Ông Lê Hồng Minh Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn VinaGame
Ông Nguyễn Mạnh Hùng Phó TGĐ Tập đoàn Viettel
Ông Nguyễn Xuân Phú Chủ tịch Tập đoàn SunHouse, Phó Chủ tịch Hội DNT Hà Nội
Ông Phạm Phú Ngọc Trai Nguyên Chủ tịch Pepsico Đông Dương, Chủ tịch GIBC
Bà Hà Thị Thu Thanh Tổng giám đốc Công ty TNHH Deloitte Việt Nam
Ông Phạm Quang Dũng Chủ tịch tập đoàn Tasco 
Ông Hồ Huy Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh
Bà Thái Hương Tổng giám đốc TH Truemilk 
Cùng nhiều doanh nhân nổi tiếng khác .....

Chương trình có 4 ROOM, bạn có thể chọn 1 ROOM để được nghe chia sẻ tuy nhiên bạn sẽ được nhận thêm CD từ tất cả các ROOM.
...........................................................................
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC NGÀY NHÂN SỰ VIỆT NAM 2016
Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam - EduViet Corporation
Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (VINEN)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ theo link: https://goo.gl/huSmgf
Hoặc gọi điện để được tư vấn: 04 22 1111 55 / 0981622238

Tin tức khác