NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO VÀ MARKETING

Ngày đăng: 05/05/2017
Lượt xem: 392
Với triết lý “Quan hệ là tài sản,” đã được thừa hưởng một đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực tiễn và đang tham gia vào nghiên cứu học thuật nghiêm ngặt trên một phạm vi rộng của các đối tượng kinh doanh liên quan. Họ mang đến cho buổi giảng không chỉ có kiến thức chuyên môn cấp cao mà còn là một sự hiểu biết rộng của các nền văn hóa đa dạng và môi trường kinh doanh.

Tôi được học từ ai?

Với triết lý “Quan hệ là tài sản,” đã được thừa hưởng một đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực tiễn và đang tham gia vào nghiên cứu học thuật nghiêm ngặt trên một phạm vi rộng của các đối tượng kinh doanh liên quan. Họ mang đến cho buổi giảng không chỉ có kiến thức chuyên môn cấp cao mà còn là một sự hiểu biết rộng của các nền văn hóa đa dạng và môi trường kinh doanh.

Chúng tôi dẫn đầu lĩnh vực trong việc tìm hiểu việc quản lý các chương trình cơ sở hạ tầng quy mô lớn, hoạt động như một cố vấn chính cho các chính phủ và các tập đoàn. Nhóm nghiên cứu, chuyên gia của Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia cũng có thế mạnh vượt trội nghiên cứu về tài chính, chiến lược, lãnh đạo, uy tín của công ty và doanh nghiệp xã hội.

Đến với Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia không chỉ là học, mà nó còn là một trung tâm của một cộng đồng học viên, cựu học viên có năng lực kinh doanh, sẵn sàng và tích cực chia sẻ những cơ hội cũng như kinh nghiệm kinh doanh cho nhau. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, đặt câu hỏi và học hỏi từ những người thành công trong tất cả các lĩnh vực thông qua hàng loạt các sự kiện của Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia.

Ở Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia sẽ có cơ hội tham gia kết nối, được tham dự nhưng chương trình “Hội nghị thượng đỉnh nhà khởi nghiệp - nơi gặp gỡ những doanh nhân đỉnh cao,”  là một sự kiện hàng năm trong đó học sinh kết hợp với các doanh nhân công nghệ, đầu tư mạo hiểm, các cố vấn và các nhà bình luận trong hai ngày hội thảo, các buổi câu hỏi và trả lời, tư vấn và tốc độ kết nối mạng.

Những ai nên học?

Chương trình Giám đốc điều hành chuyên nghiệp với chủ đề NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO VÀ MARKETING được thiết kế cho những nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, cho các chuyên gia - những người muốn cải thiện sự nhạy bén trong kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo và tiềm năng nghề nghiệp:

 • Những người có khát vọng làm chủ, muốn tự xây cho mình một cơ nghiệp riêng, những người luôn muốn tạo ra của cải và việc làm cho xã hội

 • Những nhà quản lý đang giữ trọng trách là người đứng đầu các bộ phận tác nghiệp của doanh nghiệp lớn, các tập đoàn và tổng công ty mong muốn có những phát kiến mới nhằm tái cấu trúc công ty để đưa ra những sản phẩm mới.

 • Các lãnh đạo doanh nghiệp thành viên trong tổng công ty mong muốn tìm hiểu và nắm bắt một cách có hệ thống về các mảng quản trị chuyên ngành, qua đó nâng cao năng lực điều hành doanh nghiệp, đóng góp vào thành công chung của cả hệ thống.

 • Các lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn tiếp cận kiến thức cốt yếu về quản trị kinh doanh, làm quen với những tình huống quản trị thực tiễn, sẵn sàng dẫn dắt giai đoạn phát triển tiếp theo của doanh nghiệp và thích ứng với môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng.

 • Những cá nhân đã được đào tạo về chuyên ngành kinh doanh cũng có thể tham dự chương trình nhằm nâng cao kiến thức mới hay thực tiễn kinh doanh mới nhất.

I. Mục tiêu khóa học:

 • Giúp học viên biết được một “Giám đốc Điều hành” chuyên nghiệp là người như thế nào? Biết được những ai và làm thế nào để trở thành một Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp

 • Trang bị cho học viên những tư duy và nhận thức cốt lõi nhất, những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất mà bất kỳ một Giám đốc nào cũng cần phải trang bị.

 • Cung cấp những kiến thức cập nhật về kỹ năng quản trị doanh nghiệp mới nhất để học viên có thể vận dụng vào thực tế; Chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình điều hành công ty; Trang bị những kiến thức mà một giám đốc điều hành (CEO) thực thụ cần có; khơi dậy khả năng lãnh đạo và định hướng phát triển của học viên; Tạo mối quan hệ giao lưu giữa học viên – giảng viên, học viên – học viên

II. Đối tượng tham dự:

 • Những người đang là Giám đốc, Giám đốc nhân sự, Trưởng bộ phận nhân sự, kinh doanh, Trưởng phòng tổ chức hành chính,… của các công ty trong và ngoài nước đang mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ nhân sự và quản trị nhằm trở thành một giám đốc chuyên nghiệp

 • Những nhà khởi nghiệp hoặc hoài bão trở thành giám đốc của các công ty trong và ngoài nước trong tương lai

 • Những người có ý định trở thành CEO trong tương lai

HỌC VIÊN THAM DỰ ĐƯỢC:

 • Được đào tạo bởi các giảng viên danh tiếng từ Học viện Quản lí và Lãnh đạo Châu Á-Thái Bình dương và các giảng viên quốc tế cao cấp.

 • Được cung cấp hệ thống kiến thức quản trị cốt lõi chỉ trong 3 tháng để trở thành nhà Lãnh đạo chuyên nghiệp

 • Được đào tạo bởi giáo sư, tiến sĩ thực tiễn cao; chuyên gia hàng đầu về chính sách; lãnh đạo doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong điều hành doanh nghiệp.

 • Được kết nối với mạng lưới cựu học viên của của Pailema và đặc biệt từ Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia (Vinen)

 • Được tham gia các chương trình thực tế, khảo sát và đồng hành cùng doanh nghiệp trong

 • Được cấp chứng chỉ quốc tế.

III. Thời lượng: 14 buổi

Khai giảng dự kiến: 15/06/2017

Học phí: 9.000.000đ . Học phí hỗ trợ từ quỹ khởi nghiệp quốc gia còn: 3.500.000đ.

(Nhóm 2 người trở lên 3.250.000/người)

Học: Buổi tối thứ 2-3-6 từ 18h30-21h30

IV. Địa điểm dự kiến: 

Hiệp hội Khởi Nghiệp Quốc Gia, Tầng 2, Dolphin Plaza, Số 6 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline đăng ký: 0962908795( Ms. Tuyến) - Website: www.vinen.vn

VI. Chứng nhận:

Do Học viện Quản lí và Lãnh đạo Châu Á-Thái Bình dươngPailema-Việt Nam và Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia cấp.

Tin tức khác