Vinen - được chính phủ ủng hộ nhiệt tình. Thứ trưởng Đặng Huy Đông tự tay trao quyết định

Ngày đăng: 16/01/2017
Lượt xem: 443
Đêm hội Doanh nhân

 

Hội nghị Thượng đỉnh Nhà Khởi nghiệp lần II do Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia Vinen  tổ chức tại FLC Sầm Sơn Resort đã khép lại với quá nhiều cảm xúc dâng trào. Một ngày hội của doanh nhân khởi nghiệp với sự hiện diện của :
-       Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Đặng Huy Đông
-       Tham tán Thương mại Đại sứ quán Bulgary - Ngài Daniel Dobrev
-       Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch - CT Hiệp hội Phát triển VH DN Việt Nam  Hồ Anh Tuấn
-       Phó Chủ tịch Thường trực Hội Tự động hóa Việt Nam -  TS. Dương Nguyên Bình
-       Giám đốc Sở Nội vụ Tỉnh Phú Thọ  Phạm Thị Hường 
-       Giám đốc Sở Nội vụ Tỉnh Thanh Hóa  Đầu Thanh Tùng
-       Giáo sư Đinh Văn Nhạ,  CT chuỗi Thế Giới Hải Sản Đinh Minh,  Tiến Sỹ  Đinh Hồng Long,
Và rất nhiều những vị khách quý cùng gần 300 doanh nhân.
Hai ngày trôi qua thật nhanh, từ hành trình hành hương Cố đô Hoa Lư, các doanh nhân vào thắp hương báo cáo với Đức Vua Đinh Tiên Hoàng Đế những kết quả năm qua mà VINEN cũng như các doanh nhân đã nỗ lực đạt được.

 

 

Buổi sáng của Hội nghị Thượng đỉnh Nhà Khởi nghiệp, nơi anh chị em được chia sẻ những thông tin về thời đại của làn sóng Thứ Tư - nơi các doanh nghiệp liên kết với nhau qua những giá trị của cuộc cách mạng thông tin, cách mạng số và đặc biệt của giá trị chia sẻ "quan hệ" của chuỗi liên kết ngành. Những diễn giả đã chỉ ra phương thức thu hút vốn cho những doanh nghiệp mới mở, đến những chiến lược để đưa doanh nghiệp lên sàn chứng khoán.

 

 

Ngài Daniel – Tham tán thương mại  Bungaria tại Việt Nam đã  nhiệt tình chia sẻ về các vấn đề  mà các doanh nghiệp vướng mắc cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm việc của mình tại  35 quốc gia với các tổ chức bao gồm các cơ quan chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia, các quỹ cổ phần tư nhân, các trường đại học quốc tế, tổ chức phát triển thương mại và ngân hàng quốc tế và các cơ quan tài chính.  

 

 

Đại hội thành công. Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông tận tay trao quyết định cho CT Hiệp hội khởi nghiệp Quốc Gia – Tiến sỹ Đinh Việt Hòa.  Sứ mệnh vận động thành lập Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia đã chính thức được giao cho VINEN.

 

 

 

Thứ trưởng Đặng Huy Đông cũng đã chia sẻ rất nhiều về các chính sách của chính phủ giúp cho cộng đồng khởi nghiệp. Đặc biệt , thứ trưởng chia sẻ về  giá trị phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội trong một dự án vùng biên giới.

 

 

Đêm Gala Đêm hội Doanh nhân bùng nổ, các doanh nhân được kết nối, được dâng trào trong các trò chơi bốc thăm may rủi để nhận được những voucher hàng trăm triệu đồng từ tập đoàn FLC. Những bài lắng đọng trong những giai điệu thật ngọt ngào từ Nghệ sĩ Trà My. Một đêm "trắng."  và những điệu nhảy của vũ đoàn cũng sự hiện diện của Hà My cô bé 9 tuổi tài năng.

Tin tức khác