Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (VINEN)

Phụng sự Dân tộc - Hưng thịnh Quốc gia


Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Bà Trần Uyên Phương sinh năm 1981, hiện đang là Phó Tổng Giám đốc của Tập đoàn THP, công ty nước giải khát hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh việc điều hành Công ty TNHH Number 1 Chu Lai, bà còn chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động mua hàng, tiếp thị trong nước và quốc tế, quan hệ công chúng, và các chương trình trách nhiệm xã hội của THP.

Bà Trần Uyên Phương là ủy viên của Hiệp hội Bia-Rượu-Nước Giải khát Việt Nam. Bà cũng nằm trong ủy ban chấp hành của Hội Doanh nhân trẻ Thế giới tại Việt Nam (YPO) nơi bà được đánh giá là người phụ nữ trẻ nhất được công nhận trên toàn cầu khi gia nhập vào năm 2007. Bà là người nhiệt huyết đối với cách mà các công ty gia đình được xây dựng và duy trì, được đào tạo về đề tài này tại Đại học Harvard, Hoa Kỳ, Tổ chức Quốc tê về Phát triển Quản trị (IMD) tại Thụy Sỹ và với YPO.

Năm 2017, bà tổ chức một hội thảo doanh nghiệp gia đình cho hơn 500 chủ doanh nghiệp tại Việt Nam, đây một trong những hội thảo đầu tiên về chủ đề này trên toàn quốc. Bà mong muốn chia sẻ kiến thức của mình cũng như thường xuyên nói về những thách thức và cơ hội của việc điều hành doanh nghiệp gia đình tại các cuộc hội thảo trên toàn thế giới.

Bà Trần Uyên Phương cũng là tác giả của hai cuốn sách : Chuyện nhà Dr Thanh nhà xuất bản phụ nữ xuất bản năm 2017 và cuốn sách Vượt lên Người khổng lồ - Competing with Giants do Foberbooks xuất bản năm 2018. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên nhà xuất bản nổi tiếng thế giới Foberbooks xuất bản sách của một doanh nhân Việt Nam.

Đăng ký nhận tư vấn