Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia

Phụng sự Dân tộc - Hưng thịnh Quốc gia

CAFETHUNAM SỐ 169 (12/5/2022)

GIỚI THIỆU

CAFETHUNAM SỐ 169 (12/5/2022)

CÔNG THỨC TẠO DỰNG CUỘC SỐNG GIÀU CÓ KINH DOANH - ĐẦU TƯ TRONG KINH TẾ SỐ

Nếu bạn muốn tự do tài chính và giàu có bền vững, hãy trang bị cho bản thân những kiến thức về kinh doanh - đầu tư để tạo thêm nhiều nguồn thu nhập và gia tăng khối tài sản của mình. Bạn có công việc kinh doanh riêng, bạn đầu tư nhỏ lẻ và có thu nhập nhưng bạn chưa biết cách quản lý tài chính hay lựa chọn tiếp tục đầu tư vào đâu để 5X - 10X nguồn vốn của bạn đang có? Khóa học 2 ngày sẽ giúp bạn nhận thấy năng lực tài chính hiện tại, cách thức tận dụng tối đa nguồn vốn hiện có để mở rộng kinh doanh và đầu tư Bất động sản sinh lời tốt nhất, phương pháp gia tăng tài sản trong 2 năm tới.

✳ NỘI DUNG:

- Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh với số vốn rất ít hoặc bằng không để tạo ra doanh thu 100 tỷ mỗi năm.

- Làm thế nào để công việc kinh doanh của bạn làm việc tự động mà không cần đến bạn nữa.

- 9 bước đơn giản để xây dựng doanh nghiệp từ con số 0 lên tới 1 triệu USD.

- Tạo ra mô hình kinh doanh hiệu quả thành công lên tới 98%.

- Bí mật phương pháp Marketing để giúp bạn tăng lợi nhuận gấp 10 lần.

- Các cơ hội kinh doanh trong thị trường ngách mới nhất để kiếm được 1 triệu USD đầu tiên. Diễn giả Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn Người sáng lập và Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Babylons Triệu phú, doanh nhân giáo dục, tác giả, diễn giả. Trong một vài năm học tập tại nước ngoài; anh nhận ra rằng những gì mình học trong trường không phải là những gì ông muốn đi xa trong tương lai. Bên trong anh muốn trở thành một doanh nhân hơn là một nhà khoa học. Và anh bắt đầu làm kinh doanh tại nước ngoài. Sau một vài năm làm kinh doanh tại nước ngoài, năm 2007 anh trở về Việt Nam và sau đó thành lập công ty cổ phần Babylons; hiện nay đã trở thành đơn vị lớn nhất Việt Nam chuyên tổ chức các chương trình hội thảo, khóa học giáo dục quốc tế về khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư và quản lý tài chính, với nhiều chương trình bản quyền và các diễn giả quốc tế hàng đầu thế giới như Richard Branson, Anthony Robbins, Tony Blair, Robert Kiyosaki, Jay Abraham,...

Thông qua các chương trình hội thảo, khóa học quốc tế của Babylons trong hơn 10 năm qua, anh đã tạo ra sự thay đổi lớn trong ngành giáo dục ngoài trường học tại Việt Nam, và giúp hàng trăm các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận, giúp hàng triệu các cá nhân nâng cao kinh nghiệm kinh doanh đầu tư, quản lý tài chính cá nhân, nâng cao chỉ số thông minh tài chính để đạt được sự thịnh vượng hơn nữa trong cuộc sống. Năm 2014, anh đã được trao giải thưởng Doanh Nhân Tiêu Biểu của năm. Năm 2016, cuốn sách Dám Làm Giàu của anh đã được xuất bản và bán rộng rãi tại các hiệu sách, do nhà xuất bản First News phát hành. Cuốn sách là những kiến thức, kinh nghiệm thăng trầm thực tế nhất về kinh doanh, quản lý tài chính cá nhân và đầu tư mà anh muốn chia sẻ giúp đỡ cho mọi người, đặc biệt thiết thực cho người đọc Việt Nam.

✳ ĐĂNG KÝ: https://vinen.org/event-cafethunam-so-169-1252022-470.html

Hoặc bạn có thể cmt và để lại số điện thoại để đăng kí trực tiếp với chương trình.

✳ Thời gian: 19-21h thứ 5 ngày 12/5/2022

✳  Địa điểm: Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia - Số 6, ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

 ❤ Liên hệ : Ms Quỳnh 0949571813

 ✴ Phí tham dự: 100k teabreak trong chương trình.

 ✴ Đến với chương trình, bạn sẽ:

 - Được hiểu 10 nguyên tắc vàng phát triển bản thân lãnh đạo

 - Hiểu được 21 nguyên tắc bất biến của nghệ thuật lãnh đạo

 - Lãnh đạo Đắc Nhân tâm, chuyển hoá tâm thức thành thuật lãnh đạo.

 ✳ Lưu ý: Khi tham dự chương trình Anh, chị mang theo namecard của mình để giao lưu kết nối kinh doanh.

 

Thời gian: 2022/05/12 19:00

Hình thức: Online

Đăng ký nhận tư vấn