Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia

Phụng sự Dân tộc - Hưng thịnh Quốc gia

Nhân sự và hệ thống trong kinh doanh

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

Một doanh nghiệp thành công chủ yếu dựa vào con người và mạng lưới. Một nhóm tốt và mạng lưới rộng lớn hơn là điều cần thiết để thành công và phát triển. Cho dù bạn có ý tưởng cho một dự án kinh doanh trong tương lai hay bạn đã có một công việc kinh doanh phụ khi đang học, khóa học này sẽ giúp bạn nhận ra những người có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình trong cả mạng lưới kinh doanh chính thức và không chính thức.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

 • Tầm quan trọng của con người, nhóm và mạng lưới trong doanh nghiệp
 • Vai trò trong một nhóm
 • Phương pháp phát triển nhóm
 • Mạng lưới kinh doanh chính thức và không chính thức
 • Cách xây dựng và mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp
 • Kế hoạch kinh doanh: xác định con người, nhóm và mạng lưới

BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?

 • Đánh giá tầm quan trọng của con người, nhóm và mạng lưới đối với thành công của doanh nghiệp.
 • Xác định tám loại vai trò trong nhóm.
 • Khám phá năm giai đoạn phát triển nhóm.
 • Thảo luận về thách thức kinh doanh của doanh nhân: Nick nên chọn phương án nào để xây dựng một nhóm hoạt động hiệu quả?
 • Xác định con người và mạng lưới trong một kế hoạch kinh doanh.
 • Xác định những kỹ năng được yêu cầu.
 • Khám phá cách bạn sẽ phát triển mạng của mình.

CHUYÊN GIA

TS.Đinh Việt Hòa

Giám đốc Trung tâm Phát triển Lãnh đạo và Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam.
Chủ tịch Học viện Quản lí và Lãnh đạo Châu Á - Thái bình dương và Chủ tịch sáng lập Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (VINEN)

TS. Đinh Việt Hòa nguyên là giảng viên Đại học Quốc Gia Hà Nội, với các chức vụ quản lý như Trưởng Bộ phận Tạp chí Xuất bản (Trường Đại học Kinh tế), Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế và Xuất bản Ngoại văn, Phó Giám đốc Nhà Xuất bản ĐHQGHN và là thỉnh giảng của một số trường đại học trong nước và quốc tế. Trước đó, TS. Đinh Việt Hòa đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy tại nước ngoài và đã được phong hàm Phó Giáo sư tại Trường Đại học Tổng hợp Capitol (Philippines). TS. Đinh Việt Hòa đã tham gia giảng nhiều khóa học về phát triển kỹ năng lãnh đạo, lãnh đạo chiến lược, lãnh đạo Marketing, lãnh đạo nhân sự… cho các lãnh đạo cao cấp từ các tập đoàn và công ty lớn ở Việt Nam.

Hình ảnh một số đầu sách tiêu biểu do TS.Đinh Việt Hòa viết và dịch

TS. Đinh Việt Hòa là một trong số ít những người ở Việt Nam đã dành nhiều năm nghiên cứu có hệ thống về năng lực lãnh đạo và quản lý với bằng Tiến sĩ về Quản lý Tập đoàn, chuyên ngành lãnh đạo. TS. Đinh Việt Hòa đã viết rất nhiều bài viết về tư duy lãnh đạo đăng tải trên Báo Điện tử VietNamNet, tác giả và đồng tác giả, dịch giả của hàng chục cuốn sách nổi tiếng về lãnh đạo: Lãnh đạo: Những lý thuyết nền tảng và tình huống lãnh đạo đương đại (2017), Tinh thần Khởi nghiệp Kinh doanh - Trái tim của một doanh nhân (2012), Nhân cách doanh nhân và văn hóa kinh doanh ở Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa (2011), Văn hóa và Tổ chức - Phần mềm tư duy (2012), Phát triển kỹ năng lãnh đạo (2007); 21 Nguyên tắc vàng trong nghệ thuật lãnh đạo (2008)…Hiện tại TS. Đinh Việt Hòa là người khởi xướng và là Chủ tịch sáng lập Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (VINEN).  

NỘI DUNG KHÓA HỌC

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

TS.Đinh Việt Hòa,

ĐÁNH GIÁ

1 tuần 0 bài giảng

Khai giảng: 28/09/2019

Giảng viên: TS.Đinh Việt Hòa,

Số tuần học: 1

Số bài học: 0

Đăng ký nhận tư vấn